TÌM HIỂU VI KIM TRỊ SẸO, VI KIM TRỊ THÂM

Sẹo thâm và sẹo mụn nếu không chú ý sẽ nhanh chóng trở thành sẹo rỗ lâu năm, một loại sẹo rất khó xử lý. Vì vậy xử lý sẹo thâm sẹo mụn là điều rất được nhiều người quan tâm. Chúng ta hãy cũng tìm hiểu vi kim trị sẹo và vi kim trị thâm thế nào nhé.

VI KIM TRỊ SẸO VÀ VI KIM TRỊ THÂM NHƯ THẾ NÀO?

Sẹo thâm để lại trên khuôn mặt sau khi mụn ra đi chính là hệ quả của việc da đã lão hóa, collagen tăng sinh không đủ để lấp đầy và xóa mờ các vết sẹo. Kèm theo đó, các sắc tố melanin cũng nhân cơ hội bon chen, phát triển và làm vết thâm ngày càng lan ra.

Cách đây khoảng vài năm lăn kim được biết đến như một phương pháp gây tổn thương để tăng sinh collagen trị sẹo thâm hiệu quả. Trong khi công nghệ lăn kim truyền thống gây nên những tổn thương trên bề mặt da thì công nghệ vi kim mang lại hiệu quả bất ngờ với những ưu điểm rất đáng kể.

vi kim trị thâm

Các vi kim khi thẩm thấu vào da qua các thao tác massage thư giãn đẩy sâu vào dưới da giúp kích thích tăng sinh collagen, sửa chữa và tăng cường liên kết giữa các tế bào già cỗi, co kéo, giúp cấu trúc tăng sinh tổ chức da, điều hòa và phục hồi sản sinh sắc tố da, làm lành tự nhiên các mô sống trên da. Vùng da bị lõm xuống do mụn được kích thích phát triển nguyên bào và các tế bào da mới sẽ đầy lên. Các vết thâm sẽ được mờ đều dần qua quá trình tái cấu trúc lớp da ở vùng sẹo. Nhờ đó sẹo thâm, sẹo mụn sẽ được xóa bỏ, mang lại cho bạn làn da đều màu, trắng sáng.

Tuy nhiên không phải vi kim sinh học nào cũng có thể làm được điều này một cách hiệu quả, do các vi kim thông thường chưa có cấu trúc kim đủ nhỏ và khả năng kích thích vào hạ bì đủ tốt. Phải đến khi vi kim sinh học mới là Vi kim tinh thể Nano Regetox ra đời thì phương pháp vi kim trị sẹo mụn và trị thâm mới thực sự hiệu quả rõ rệt.

Đóng góp lớn vào khả năng này, còn là nhờ hai sản phẩm đi kèm thuộc bộ Namira là EGF fBGF REGECELL và kem tái tạo Namira. Vì đây là những sản phẩm cung cấp nguyên liệu tái tạo tế bào da cường độ cao, giúp cấu trúc da nhanh chóng hồi phục tận dụng được thời điểm vàng trị sẹo sau mụn.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP VI KIM

Có thể nói vi kim sinh học là đứa em sinh sau đẻ muộn. Chính vì những nhà nghiên cứu đã chắt lọc hết ưu điểm và khắc phục nhược điểm của “anh chị” đi trước như phi kim, lăn kim….để biến vi kim thành một liệu pháp hoàn hảo.

vi kim trị sẹo

Sau đây là những ưu điểm của phương pháp vi kim trị sẹo và vi kim trị thâm:

  • Không cần ủ tê, không chảy máu, không xâm lấn, không gây tổn thương da, vi kim sinh học không làm tổn thương lớp hạ bì, vậy nên bạn sẽ không lo vấn đề chảy máu hay châm chích.
  • Hiệu quả vượt trội gấp 10 lần so với mỹ phẩm bôi thoa do các vi kim sinh học xâm nhập trực tiếp đến tận tế bào đáy.
  • Không tác dụng phụ: vi kim là phương pháp trị liệu nhẹ nhàng không cần bất kỳ công nghệ nào can thiệp, đồng thời không bị phụ thuộc vào kỹ thuật như phương pháp lăn kim mà vẫn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, được tổ chức KFDA chứng nhận về tính hiệu quả cũng như độ an toàn cho người sử dụng.
  • Không cần nghỉ dưỡng, không cần kiêng cữ: Nếu như các phương pháp lăn kim thông thường cần mất ít nhất 2-3 ngày để phục hồi sau trị liệu thì sau khi vi kim 24h bạn vẫn có thể ra ngoài và trang điểm bình thường.
  • Ứng dụng được cho cả da mỏng yếu, tổn thương nặng, da nhiễm corticoid
  • Tái tạo 99% bề mặt da: Nếu như phương pháp lăn kim không thể len lõi vào các vị trí khó tiếp cận như khóe mũi, miệng, mắt,…thì vi kim sinh học lại giải quyết hoàn toàn nhược điểm này.

Xem thêm:

Chat Zalo
092.226.1818