Giới thiệu Beauty Realm

GIỚI THIỆU VỀ BEAUTY REALM

LỜI CHÀO CỦA BEAUTY REALM

Kính gửi Quý khách hàng,

Với mục tiêu mang lại cho chị em Việt Nam chúng ta vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng, tự tin tỏa sáng không thua kém bất kỳ ai trên thế giới, Công ty TNHH Thương mại & Đầu tư Beauty Realm luôn luôn nỗ lực cập nhật những công nghệ mới nhất trên thế giới, cung cấp những giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. 

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính hãng các dòng Mỹ phẩm Spa không xâm lấn như Vi kim sinh học và những mỹ phẩm thiên nhiên đến từ Hàn Quốc. Đây là những sản phẩm mỹ phẩm spa có thể mang lại những hiệu quả đến không ngờ giúp trẻ hóa làn da và hỗ trợ điều trị được nhiều vấn đề phức tạp về da như da nhiễm độc, mụn, nám, sẹo, lỗ chân lông to….

Một số sản phẩm mỹ phẩm spa Hàn Quốc nổi bật mà Beauty Realm đã từng và đang phân phối chính hãng gồm có: Vi kim sinh học Raphitox truyền thống của Srbiotek cùng dòng mỹ phẩm IDENEL, Vi kim tảo biển SPITOX cùng dòng mỹ phẩm spa Dr.Esmedi, Vi kim tế bào gốc RTOX của Beauty Lab, Vi kim sinh học CELLTOX và vi kim đa tầng cao cấp RG BIOPEEL của Bio-N cùng dòng mỹ phẩm spa thiên nhiên ORGAHUE.

Đặc biệt, hiện chúng tôi đang hợp tác cùng Gain Cosmetics phát triển và phân phối Vi kim sinh học thế hệ mới Tinh thể Nano REGETOX cùng dòng mỹ phẩm spa thiên nhiên NAMIRA tại Hàn Quốc cũng như Việt Nam và nhiều nước khác.

Dòng mỹ phẩm spa thiên nhiên NAMIRA với hàng loạt những mỹ phẩm spa trị liệu như tinh chất trị mụn, tinh chất làm trắng, kem mụn, kem sẹo, kem nám, mặt nạ xóa nhăn, tế bào gốc EGF….mà dẫn đầu là Vi kim tinh thể Nano Regetox thực sự tạo nên cuộc cách mạng trong việc đưa ra các giải pháp trị liệu không xâm lấn một cách hiệu quả cho các Thẩm mỹ viện và Spa.

Mục đích cao nhất của chúng tôi là trở thành một doanh nghiệp vững mạnh hàng đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm spa và làm đẹp chuyên nghiệp, có thể đưa ra được tầm nhìn và giá trị đến cho khách hàng, nhân viên, và tất cả mọi thành viên trong cộng đồng. Chúng tôi sẽ cung cấp đến các quý khách hàng những giá trị khác biệt trong khi vẫn có thể mang đến cho nhân viên của mình một bầu không khí làm việc hăng say thoải mái.

Cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong công cuộc làm đẹp vì làn da tự nhiên và vẻ đẹp hoàn mỹ cho phụ nữ Việt Nam.

Xin chân thành cám ơn.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Beauty Realm hướng tới trở thành doanh nghiệp mạnh và chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm spa và làm đẹp chuyên nghiệp, luôn đưa ra được những giải pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn nhất cho các Spa và Thẩm mỹ viện với những Thương hiệu Mỹ phẩm Spa Thiên nhiên nổi tiếng đến từ thiên đường mỹ phẩm Hàn Quốc

SỨ MỆNH

 • Đối với khách hàng: Tôn trọng và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm spa và công nghệ làm đẹp tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Luôn sát cánh bên các chủ Spa và Thẩm mỹ viện trên con đường cung cấp dịch vụ làm đẹp cho xã hội.
 • Đối với đối tác: Xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác cùng có lợi, cùng phát triển bền vững.
 • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo để mọi người có thể phát huy hết khả năng của mình
 • Đối với xã hội: Luôn ý thức lợi ích của Beauty Realm gắn liền với lợi ích xã hội, luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng để tạo ra giá trị gia tăng cho xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Tín: Uy tín tạo nên nền tảng bền vững của Beauty Realm. Luôn luôn có trách nhiệm, luôn luôn thực hiện những gì đã cam kết chính là giá trị cơ bản của Beauty Realm.
 • Tâm: Nhân tâm là thước đo giá trị của Beauty Realm. Luôn luôn tâm niệm mang đến giá trị thực sự và thực tế cho khách hàng, nhân viên, đối tác cũng như toàn xã hội.
 • Trí: Trí tuệ là công cụ tạo nên giá trị của Beauty Realm. Luôn nỗ lực xây dựng công ty dựa trên trí tuệ tập thể cũng như trí tuệ sáng tạo của từng cá nhân. Không ngừng học hỏi, cải tiến những gì đang có để có thể luôn cung cấp được những sản phẩm và giải pháp cập nhật nhất, an toàn và hiệu quả nhất trong lĩnh vực làm đẹp.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

 • 2/2018: Thiết lập mối quan hệ đối tác với Sr Biotek (Hàn Quốc), trở thành nhà phân phối độc quyền dòng mỹ phẩm IDENEL và Vi kim sinh học Raphitox tại Việt Nam.
 • 3/2018: Thiết lập mối quan hệ đối tác với Beauty Lab (Hàn Quốc), trở thành nhà phân phối độc quyền Vi kim tế bào gốc RTOX tại Việt Nam.
 • 2/2019: Thiết lập mối quan hệ đối tác với Bio-N (Hàn Quốc), trở thành nhà phân phối độc quyền dòng mỹ phẩm spa thiên nhiên ORGAHUE và Vi kim sinh học CELLTOX, Vi kim đa tầng Rg-Biopeel tại Việt Nam.
 • 5/2019: Thiết lập mối quan hệ đối tác với Natural Korea (Hàn Quốc), trở thành nhà phân phối độc quyền dòng mỹ phẩm spa Dr.Esmedi và Vi kim tảo biển SPITOX tại Việt Nam
 • 2020: Thiết lập mối quan hệ đối tác với Gain Cosmetics trong việc phát triển và phân phối dòng mỹ phẩm spa thiên nhiên NAMIRA và Vi kim sinh học thế hệ mới Tinh thể Nano REGETOX tại Hàn Quốc và Việt Nam.