VI KIM SINH HỌC TRỊ MỤN?

Vi kim sinh học trị mụn ra sao? Da mỏng yếu có làm được không nhỉ? Vi kim có đau không? Da nhiễm corticoid nặng với mụn mọc khắp mặt có trị được không? Đó hầu hết là thắc mắc của mọi người trước khi làm Vi kim sinh học. Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này nhé!

Cơ chế Vi kim sinh học trị mụn

Đầu tiên, mọi người cần hiểu rõ trị mụn bằng phương pháp vi kim sinh học có nghĩa là gì? Tức là các kĩ thuật viên thẩm mỹ viện hoặc spa sẽ massage để thẩm thấu vào da bạn một tinh chất dược mỹ phẩm (trong đó có chứa hàng chục ngàn tinh thể nano vi kim sinh học kích thước siêu nhỏ có khả năng tự tiêu trong da).

Sau khi thẩm thấu vào sâu trong da, các tinh thể sẽ kích thích tăng sinh collagen, sửa chữa và tăng cường liên kết giữa các tế bào già cỗi, co kéo, giúp cấu trúc, tăng sinh tổ chức da, điều hòa và phục hồi sản sinh các sắc tố da, làm lành tự nhiên các mô sống trên da. Vùng này chảy xệ được kéo căng, mụn nám được loại bỏ một cách nhanh chóng, lỗ chân lông to, sẹo rỗ được khắc phục hoàn toàn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho làn da.

Vi kim sinh học trị mụn
Vi kim sinh học trị mụn

Regetox trị mụn như thế nào?

Riêng với mụn ẩn, mụn cám, mụn đầu đen, tế bào chết bị sẽ đẩy ra lớp biểu bì ngoài và bị đào thải đi. Còn sót lại tí nào, nó sẽ tự vỡ hoặc trồi lên khỏi bề mặt da, se đi, tự rụng sau 2- 3 ngày vi kim sinh học. Vi kim sinh học còn lưu dẫn bạch huyết tốt, ức chế sự nhân lên của cebocyte, điều chỉnh sản xuất tuyến bã nhờn, chống viêm da, lấy đi cồi mụn và làm sạch da mụn nhanh. Cộng thêm các tinh thể kim tạo ra tổn thương giả, kích thích collagen và estatin tăng trưởng để giúp làm đầy các vết thương và tăng cường độ khỏe, sáng bóng cho da sau mụn. Không chỉ có tác dụng tức thời lúc đó, vi kim sinh học còn kìm nén sự sản xuất huyết thanh tăng tuyến bã nhờn hình thành da viêm bởi vi khuẩn và vi rút. Từ đó ức chế sự tăng trưởng của mụn, diệt tận gốc mụn.

Khả năng trị mụn triệt để chính là ưu điểm của Vi kim tinh thể Regetox so với các vi kim sinh học thế hệ cũ. Các vi kim sinh học thế hệ cũ có khả năng thải độc corticoid, tái tạo phục hồi và trẻ hóa da rất tốt, tuy nhiên khi gặp da bị mụn ẩn hoặc da có cơ địa tạo mụn thường bất lực trong việc xóa bỏ hoàn toàn mụn, gây tâm lý hoang mang ở khách hàng.

Vi kim sinh học trị mụn

Vậy vi kim sinh học trị mụn có gây nên rủi ro không? Câu trả lời là không nhé, kể cả đối với làn da dễ kích ứng, mỏng đỏ, giãn mao mạch và nhạy cảm. Bởi vì tinh chất sinh học là sản phẩm ứng dụng dựa trên mô phỏng cơ chế sinh học tự nhiên của cơ thể nên đạt tiêu chuẩn điều trị an toàn, không gây tổn hại cho da như các loại mỹ phẩm hóa chất. Thêm nữa, công nghệ vi kim không loại bỏ hoặc làm hư lớp da ngoài cùng (biểu bì) hoàn toàn giống như phương pháp thay da hóa học hoặc lột tẩy. Không có tác dụng phụ như mỏng da hoặc tăng độ nhạy cảm của da vì lớp biểu bì được bảo tồn. Vi kim điều trị da không sử dụng chất độn nhân tạo nên cơ hội của một phản ứng hoặc nhiễm trùng cũng giảm thiểu.

Vì ra đời sau và được nghiên cứu kĩ càng nên vi kim tinh thể Nano Regetox khắc phục được nhược điểm của các phương pháp làm đẹp truyền thống cũng như các vi kim sinh học thế hệ đời trước. Sau khi vi kim, bạn không phải chịu đau hay phải “giam mình” ở nhà tận 2-3 ngày như lăn kim, phi kim hay laser…. thật quá tuyệt vời phải không?

Xem thêm:

Chat Zalo
092.226.1818