Hiển thị 1–12 của 57 kết quả

BEAUTY REALM MỸ PHẨM SPA SHOP


Mỹ phẩm spa

Mỹ phẩm Spa Shop của Beauty Realm là không gian shopping online tuyệt vời dành cho khách hàng yêu thích mỹ phẩm và làm đẹp, các khách hàng Spa và Thẩm mỹ viện.

Sản phẩm phong phú đa dạng

Beauty Realm Mỹ phẩm Spa Shop không chỉ cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da cơ bản mà còn cung cấp các sản phẩm Spa chuyên nghiệp cũng như các công nghệ làm đẹp mới đến từ Hàn Quốc giúp các bạn giải quyết triệt để mọi vấn đề về da.

Các sản phẩm chăm sóc và dưỡng da cơ bản có đầy đủ từ Sữa rửa mặt, tẩy trang, nước hoa hồng, serum, kem dưỡng, kem chống nắng, mặt nạ dưỡng da….

Các sản phẩm mỹ phẩm điều trị dành cho các spa thẩm mỹ viện gồm có: các sản phẩm dưỡng da salon size, vi kim sinh học, vi kim tinh thể Nano, tinh chất tế bào gốc, tinh chất làm trắng, tinh chất trị mụn, tinh chất tăng trưởng da, kem phục hồi tái tạo, mặt nạ dưỡng trắng, mặt nạ nâng cơ xóa nhăn, kem trị mụn, trà trị mụn thải độc, serum HA, AHA, BHA…

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Các sản phẩm của Beauty Realm Mỹ phẩm Spa Shop đều là mỹ phẩm phẩm Hàn Quốc, hiện đang được bán rộng rãi và được ưa chuộng tại thị trường Spa Hàn Quốc. Các sản phẩm đều Bộ Y tế Việt Nam cấp phép và được  Công ty TNHH TM&ĐT Beauty Realm nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ Hàn Quốc về Việt Nam.

Chất lượng giá cả đảm bảo

Khi mua sắm tại Beauty Realm Mỹ phẩm Spa Shop bạn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả. Các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc do Beauty Realm phân phối đều là những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng được các Spa và Thẩm mỹ viện Hàn Quốc ưa chuộng do những ưu việt về chất lượng.

 

Mỹ phẩm Spa NAMIRA

Máy phun xăm Namira Magic Pen

0

Mỹ phẩm Spa NAMIRA

TRÀ TRỊ MỤN NAMIRA

0

Mỹ phẩm Spa NAMIRA

KEM VÀNG COLLAGEN NAMIRA

0

Mỹ phẩm Spa NAMIRA

KEM TÁI TẠO NAMIRA

0

Mỹ phẩm Spa NAMIRA

KEM TRỊ MỤN NAMIRA

0

Mỹ phẩm Spa NAMIRA

KEM CHỐNG NẮNG NAMIRA

0

Mỹ phẩm Spa NAMIRA

SERUM HA Namira

0

Mỹ phẩm Spa NAMIRA

SERUM BHA Namira

0

Mỹ phẩm Spa NAMIRA

SERUM AHA Namira

0

Mỹ phẩm Spa NAMIRA

TINH CHẤT TRỊ MỤN NAMIRA

0

Mỹ phẩm Spa NAMIRA

TẾ BÀO GỐC REGECELL

0
Chat Zalo
092.226.1818