Hội thảo “Lễ ra mắt Vi Kim Sinh Học CELLTOX”

Hội thảo “Lễ ra mắt Vi Kim Sinh Học CELLTOX”

Lễ ra mắt Vi kim sinh học CELLTOX và Hội thảo chuyên đề “Đào thải Corticoid, Phục hồi & Tái sinh làn da” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm Hội nghị Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hà Nội vào ngày 3/1/2019 🇰🇷🇻🇳
Nhằm giới thiệu đến khách hàng một Công nghệ chăm sóc và trị liệu da mới hiệu quả & an toàn đang được Hàn Quốc áp dụng, Công ty TNHH Thương mại & Đầu tư BEAUTY REALM đã tổ chức Lễ ra mắt Vi kim sinh học CELLTOX thuộc dòng sản phẩm thiên nhiên cao cấp ORGAHUE (Hàn Quốc) cùng với Hội thảo chuyên đề “Đào thải Corticoid, Phục hồi & Tái sinh làn da”.
Da nhiễm Corticoid là một trong những vấn đề về da phức tạp không kém các vấn đề mụn, nám, sẹo…. Tuy nhiên, với công nghệ siêu vi kim sinh học CELLTOX, chị em không còn phải lo lắng vấn đề da bị nhiễm độc Corticoid nữa. Tại hội thảo, chuyên gia của Công ty đã trình bày một cách khoa học, khúc chiết vấn đề da nhiễm Corticoid và phương pháp xử lý bằng vi kim sinh học CELLTOX một cách triệt để.
Ông Kim Chê Un, đồng sáng lập thương hiệu ORGAHUE, thương hiệu mỹ phẩm và spa nổi tiếng ở Hàn với chuỗi hơn 700 spa ORGAHUE nhượng quyền cùng vô số Trung tâm đào tạo thẩm mỹ ORGAHUE, cũng đã chia sẻ những kiến thức trị liệu da đang được áp dụng tại các spa tại Hàn Quốc.
Ngoài ra, chuyên gia Hàn Quốc Chang Kiu về kỹ thuật bấm huyệt massage đến từ Viện Y học & Thẩm mỹ Hàn Quốc cũng chia sẻ và làm demo những kỹ thuật massage Hàn Quốc như kết hợp massage lymph và bấm huyệt nhằm nâng cao hiệu quả của các liệu trình trị liệu trong spa và thẩm mỹ viện.
Tham gia lễ ra mắt vi kim sinh học CELLTOX và Hội thảo là sự góp mặt đông đảo của gần 500 khách mời là các chủ spa và thẩm mỹ viện cùng nhiều nhà phân phối và đại lý tại miền Bắc. Tại Hội thảo các khách mời đã giao lưu, trao đổi kiến thức cũng như những phương pháp chăm sóc da tiên tiến một cách sôi nổi cùng các chuyên gia.
Kết thúc sự kiện, nhằm thay lời tri ân đến các khách hàng, nhà phân phối và đại lý đã luôn sát cánh, đồng hành trên chặng đường phát triển của công ty, Công ty đã trao ngay phần quà trị giá lên đến một triệu đồng tới mỗi khách mời tham dự.
Nhân viên công ty tư vấn khách hàng
Xem thêm:
Chat Zalo
092.226.1818