Hội thảo “Lễ ra mắt Vi Kim Sinh Học CELLTOX”

Hội thảo “Lễ ra mắt Vi Kim Sinh Học CELLTOX”

 
Ngày 03/01/2019 tại Trung tâm hội nghị VCCI (Số 9, Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội), Công ty TNHH TM&ĐT Beauty Realm tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Lễ ra mắt Vi Kim Sinh Học Celltox. Công nghệ thải độc Corticoid và tái sinh làn da”. Hội thảo có sự góp mặt của gần 400 khách mời là các chủ thẩm mỹ viện, spa khu vực miền Bắc. 
Ảnh đại diện Công ty TNHH TM&ĐT Beauty Realm chụp ảnh với đại diện Tập đoàn Orgahue Hàn Quốc
Gia nhập thị trường từ năm 2018, Công ty TNHH TM&ĐT Beauty Realm đã phân phối rất nhiều dòng mỹ phẩm. Công ty tự hào là nhà phân phối độc quyền các dòng mỹ phẩm vi kim sinh học và những mỹ phẩm tự nhiên organic có thể mang lại những hiệu quả đến không ngờ giúp trẻ hóa làn da và điều trị được nhiều vấn đề phức tạp về da như da nhiễm độc, mụn, nám, sẹo, lỗ chân lông to,….

Beauty Realm đã từng phân phối độc quyền vi kim sinh học của Srbiotek đã được nhiều khách hàng biết đến.Công ty đồng thời là nhà phân phối độc quyền sản phẩm vi kim sinh học tế bào gốc RTOX của Trung tâm nghiên cứu Beauty Lab đầy ưu việt mới xuất hiện trên thị trường Hàn Quốc từ cuối 2017. 

Hiện nay, công ty tự hào là nhà phân phối độc quyền Vi kim sinh học CELLTOX và vi kim đa tầng RG-BIOPEEL thuộc dòng sản phẩm thiên nhiên ORGAHUE của Tập đoàn Bio-N đang gây bão trên thị trường Hàn Quốc. Thương hiệu ORGAHUE đã là một thương hiệu rất phổ biến trên thị trường spa nội địa của Hàn Quốc nhiều năm qua, trong đó có ít nhất 700 spa mang tên ORGAHUE ở Hàn Quốc.

Ngoài ra, công ty cũng đã đạt thỏa thuận phân phối độc quyền tại Việt Nam dòng sản phẩm vi kim thuần tự nhiên organic Dr.ESmedi sắp sửa ra mắt tại thị trường Hàn Quốc.

Đến nay, Beauty Realm đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng là thẩm mỹ viện, khách sạn, Spa  và trở thành công ty phân phối Vi kim sinh học lớn nhất Việt Nam, được hàng trăm spa tin dùng sản phẩm của công ty phân phối. Tiếp bước trên đà phát triển, Công ty TNHH TM&ĐT Beauty Realm đã tổ chức buổi hội thảo để ra mắt dòng sản phẩm Orgahue với sản phẩm chính là “Vi Kim Sinh Học Celltox”.

Đây là sinh phẩm tới từ thiên nhiên, là sản phẩm tạo nên liệu trình không xâm lấn, khắc phục được nhược điểm của các phương pháp đang lỗi thời hiện nay. Vi Kim sinh học Celltox giúp da :

✔️ Phục hồi cấu trúc DA YẾU, DA CỰC KÌ YẾU, DA MỎNG, ĐỎ
✔️ Thải độc DA NHIỄM CORTICOID chỉ từ 2 lần vi kim
✔️ Khắc phục được nhược điểm của lăn kim, vi tảo
✔️Trẻ hóa, nâng cơ, tái cấu trúc collagen
✔️Thu nhỏ lỗ chân lông, đồng đều sắc tố
✔️Da căng bóng đều màu chuẩn Hàn Quốc 

Khách hàng đang chăm chú quan tâm tới nội dung hội thảo

Buổi hội thảo thu hút được gần 400 chủ Thẩm mỹ viện, Spa quan tâm tới sản phẩm mới VI KIM SINH HỌC CELLTOX của nhãn hàng Orgahue. 

Nhân viên công ty tư vấn khách hàng

 

Các nội dung hội thảo cung cấp đã nhận được sự quan tâm và thích thú của các khách mời. Chị Phương Mai–  Chủ Spa tham dự hội thảo cho biết: “Tôi khá ấn tượng với sản phẩm Vi Kim Sinh Học Celltox mà Beauty Realm đã giới thiệu trong buổi hôm nay. Đến với buổi hội thảo tôi đã hiểu rõ hơn thế nào là da nhiễm Corticoid, cách phòng tránh và biết thêm phương pháp làm đẹp không xâm lấn Vi kim sinh học Celltox. Chắc chắn tôi sẽ áp dụng phương pháp này trong Spa của mình”.

Hội thảo được tổ chức thành công tốt đẹp với sự tham dự hài lòng của đông đảo khách mời. Với vị thế là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp làm đẹp không xâm lấn, Beauty Realm cam kết luôn mang tới các sản phẩm, giải pháp tiết kiệm, hiệu quả nhất cho khách hàng. 

Beauty Realm hi vọng sẽ được hợp tác cùng nhiều thẩm mỹ viện, spa hơn trong tương lai!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat Zalo
092.226.1818