Vi kim sinh học CELL TOX có hiệu quả không?

Vi kim sinh học CELL TOX có hiệu quả không?

Vi kim sinh học giúp xóa mụn, xóa thâm nám, sẹo rỗ, sẹo mụn, da nhiễm corticoid, da giãn mao mạch, trả lại làn da căng mịn? Những lời truyền tai nhau này có đúng không? Dịch vụ vi kim tế bào gốc có hiệu quả không? Hãy cùng chúng tôi giả đáp những thắc mắc này nhé!

1.Vi kim sinh học CELL TOX có hiệu quả không?

Vi kim sinh học CELL TOX là một phương pháp làm đẹp được nghiên cứu từ các tinh thể kim sinh học kích thước micro siêu nhỏ tác động và thẩm thấu sâu dưới da qua mỹ phẩm dạng kem. Những tổ hợp vi kim sẽ đi sâu vào lớp trung bì của da, tái tạo, kích thích sự trao đổi chất đồng thời sản sinh các tế bào mới giúp cho làn da khỏe mạnh, trẻ hóa và căng mịn. Dựa trên nguyên lý tự phục hồi tổn thương của cơ thể, vi kim sinh học còn phát truyền tín hiệu giả, kích thích não bộ tăng cường sản sinh collagen và elestin giúp tái tạo lại cấu trúc da mới.

Vi kim sinh học có hiệu quả không?

Công nghệ vi kim dựa trên mô phỏng cơ chế sinh học tự nhiên của cơ thể nên đạt tiêu chuẩn điều trị an toàn, không gây tổn hại cho da như các loại mỹ phẩm hóa chất. Tinh chất điều trị sinh học là hoạt chất kích thích các quá trình tế bào diễn ra nhanh chóng hơn, giúp bề mặt da được thay mới nhưng không làm tổn thương cấu trúc da bên trong.

2.Vi kim sinh học là một phương pháp làm đẹp vô cùng hiệu quả với những công dụng như sau:

  • Vi kim hoạt động liên tục suốt 48h trong da với cơ chế tái tạo tế bào da mới từ trong ra ngoài, đồng thời đẩy và đào thải độc tố, mụn ẩn, sắc tố melanin, tế bào già chết ra lớp biểu bì ngoài.
  • Chữa khỏi hoàn toàn da bị nhiễm độc corticoid
  • Chăm sóc da nhạy cảm, da mỏng yếu, giãn mao mạch
  • Tăng sinh collagen tự nhiên của làn da giúp cho làn da được trẻ hóa, nâng cơ, săn chắc và giảm chảy xệ.
  • Điều trị tất cả các vấn đề của da: mụn, thâm mụn, da không đều màu, đốm nám mảng,..
  • Vi kim sinh học giúp triệt dầu nhờn trên da và thu nhỏ lỗ chân lông
  • Vi kim sinh học đem lại làn da căng- trắng-bóng hoàn hảo nhất
  • Vi kim sinh học còn có tác dụng đào tải độc tố cho da, giúp da cải thiện cấu trúc
  • Những tế bào da cũ được tái tạo, cải thiện hắc sắc tố, trẻ hóa da hoàn toàn tự nhiên. Từ đó giúp da tắng mịn, căng bóng hoàn hảo.
  • Hiệu quả vi kim sinh học mang lại vượt trội gấp 10 lần so với mỹ phẩm bôi thoa bình thường. Bởi vì trong mỹ phẩm vi kim thì các vi kim sinh học xâm nhập trực tiếp đến tận tầng sâu cấu trúc da để kích thích da tuần hoàn, tái tạo, tăng sinh collagen và elestin, giúp da khỏe mạnh tự nhiên, chống lại tác động tiêu cực từ môi trường bên ngoài.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat Zalo
092.226.1818