Phương pháp massage Raphitox hiệu quả

MASSAGE VI KIM RAPHITOX THẾ NÀO HIỆU QUẢ?

KỸ THUẬT MASSAGE VI KIM RAPHITOX

Tổng cộng có 8 bước như hình: bắt đầu từ cằm, môi, khóe miệng, má, xương gò mà, mắt, mũi, trán và thái dương. Nguyên tắc chung là miết nhẹ để da căng ra và thẩm thấu tốt.

Bước 1: bôi vi kimv ào da vùng hàm dưới, rồi miết lên phía thùy tai, thả lỏng cơ

Bước 2: mát xa môi, trên và dưới viền môi

Bước 3: Khóe cơ má để làm căng vết nhăn, miết vi kim vào giữa các nếp gấp vùng khóe miệng

Bước 4: làm theo phương thẳng đứng, thực hiện việc nâng cơ lên bằng cách kéo theo hướng trong ra ngoài vòng qua gò má lên thái dương

Bước 5: thao tác như với phần gò má

Bước 6: bôi nhẹ và đều khi kéo tay xuống dưới mắt. Cẩn thận không tì vào con người của mắt

Bước 7: miết dọc sống mũi xuống.

Bước 8: miết vi kim từ giữa ra hai bên cả chiều ngang và dọc vùng trán, thái dương miết vòng quanh và xuôi vòng qua tai.

Kỹ thuật điều trị này được gọi là làm massage Raphitox giúp thẩm thấu. Thực hiện bằng cách sử dụng các đốt ngón tay và toàn bộ bàn tay. Vừa xoa vừa tì với một chút áp lực để các cơ trên mặt có sự dịch chuyển. Nếu chỉ thực hiện với các đầu ngón tay, Silitox sẽ không bám chặt vào mặt da, do đó hiệu quả sẽ kém đi.

Hai mươi tư tiếng sau khi điều trị, cần chắc chắn rằng Silitox đã được thấm thấu sâu và đang phát huy hiệu quả. Nếu việc điều trị được thực hiện bởi nhân viên, người chủ cần trực tiếp xem xét và xác nhận. Hiệu quả điều trị sẽ bị giảm nếu Silitox không được thẩm thấu sâu.

LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH MASSAGE RAPHITOX

  • Liều lượng: Mỗi liều đơn của ống 10ml là 1.2gram. Việc điều trị sẽ được thực hiện trên toàn khuôn mặt với liều lượng là 1,2gram này. Tuy nhiên, trong trường hợp bị thương tổn nặng thì lời khuyên là sau khi thực hiện thì làm như vậy thêm 1 lần nữa. Như vậy thì hiệu quả sẽ tốt hơn.
  • Phương pháp trị mụn: Sau khi hút mụn ở mức 1-2, thẩm thấu Silitox sâu vào da theo tiến trình như trên. Nâng mặt thì không cần thiết.
  • Phương pháp trị sẹo và thưa lỗ chân lông: Thực hiện việc điều trị mạnh ở mức 8-10 bằng cách kỳ mạnh như đang kỳ ghét.
  • Phương pháp điều trị để tăng sự đàn hồi của da, chống nhăn và nâng mặ. Xem thêm bảng sau để biết chi tiết
Kỹ thuật massage vi kim
Kỹ thuật massage vi kim Raphitox đúng cách

Trên đây là phương pháp massage Raphitox cơ bản để các bạn tham khảo khi thực hiện liệu trình vi kim sinh học Raphitox. Trên thực tế, trong quá trình massage Raphitox, người thực hiện cần nhẹ nhàng và cảm nhận được cảm giác của khách để điều chình áp lực và thời lượng cho phù hợp. Những người da mỏng hoặc da nhạy cảm thì lượng vi kim, lực massage và thời lượng massage thường thấp hơn so với những làn da bình thường.

XEM THÊM CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN

Chat Zalo
092.226.1818