0₫

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

More
  Home Mỹ phẩm Spa Mỹ phẩm Spa NAMIRA Máy phun xăm Namira Magic Pen

  Máy phun xăm Namira Magic Pen

  Là dòng máy công nghệ Hàn Quốc hiện đại nhất hiện nay, hot nhất năm 2021- Máy phun xăm NAMIRA MAGIC PEN nổi tiếng với chế độ đi môi nhanh, máy khỏe, không rung lắc.

  3.000.000
  Tags:

  NAMIRA MAGIC PEN - Máy phun xăm tiến tiến công nghệ 2021

  Là dòng máy công nghệ Hàn Quốc hiện đại nhất hiện nay, hot nhất năm 2021- Máy phun xăm NAMIRA MAGIC PEN nổi tiếng với chế độ đi môi nhanh, máy khỏe, không rung lắc.

  [caption id="attachment_8176" align="aligncenter" width="600"]Máy phun xăm Namira Pen Máy phun xăm Namira Pen[/caption]

  THIẾT KẾ

  Máy đi được từ kim 1 đến kim 25, không hề gây tổn thương, không bị rung lắc, không gây tiếng ồn, gọn nhẹ vừa tay với chị em phụ nữ do có thiết kế nhỏ gọn. Đây là ưu điểm cực kỳ được đánh giá cao, nhỏ nhắn như chiếc bút, không cồng kềnh, không bị vướng víu khi làm, cầm rất vừa tay chắc chắn và thoải mái.

  Máy phun xăm NAMIRA MAGIC PEN có vỏ bằng nhôm máy bay chất liệu không rỉ sét nên trọng lượng rất nhẹ và bền bỉ qua thời gian, máy nặng chưa tới 80g, chiều dài 125mm.

  Máy phun xăm NAMIRA MAGIC PEN sử dụng mô tơ được dùng trong ngành công nghiệp ô tô, nên động cơ rất khỏe, máy chạy êm không tiếng động, lướt cực nhanh nên chỉ 30-45 phút là xong một đôi môi. Môi sau bong màu rất đậm, không cần dặm lại. Và đặc biệt máy không gây tổn thương kể cả với khách cơ địa dữ, dễ sưng.

  Máy có thể chỉnh độ dài kim tùy ý, chỉnh tốc độ máy linh hoạt theo nhu cầu. Đi được từ kim 1 đến kim 25 theo tùy sở thích tay nghề mỗi người. Ngoài ra nó còn là 1 chiếc máy đa năng, có thể đi được tất cả các kỹ thuật phun mày, môi, mí: tạo hạt ombre, đi sợi hairstroke, tattoo mini,...

  Máy có thể lắp được đầu kim máy pen, black pearl và cả đầu kim châm giúp các chuyên viên tiết kiệm và linh hoạt đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng.

  XEM THÊM

  Thông tin bổ sung

  Brand

  Namira

  Xuất xứ

  Hàn Quốc

  1 đánh giá cho Máy phun xăm Namira Magic Pen

  1. Ngọc Mai

   máy động cơ khỏe, đầu kim ổn định nên điều khắc lông mày rất thích. Ngoài ra đầu máy như máy pen đi được nhiều kim nên phun môi nhanh và đẹp.

  Thêm đánh giá

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *