0₫

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

More
  Home Mỹ phẩm Spa Mỹ phẩm Spa IDENEL Kem dưỡng liều cao IDENEL

  Kem dưỡng liều cao IDENEL

  Kem dưỡng liều cao IDENEL Intense Cream Đây là loại kem dưỡng theo kiểu gel đặc biệt với vô số các dưỡng chất đậm đặc được hòa trộn theo công nghệ SR Biotek nhằm hướng tới vẻ đẹp trường tồn. Cùng với dầu chiết xuất từ cây babassu ở xứ rừng mưa nhiệt đới Amazon, dầu chiết xuất từ 6 loại thực vật có trong Kem dưỡng liều cao giúp tăng cường dưỡng ẩm, khả năng hấp thụ, ổn định việc oxi hóa: dầu wheatgerm, dầu safflower, dầu hạt meadowfoam, dầu macadamia nut, dầu hạt grape…..

  1.000.000
  Tags:

  KEM DƯỠNG LIỀU CAO IDENEL

  Đây là loại kem dưỡng theo kiểu gel đặc biệt với vô số các dưỡng chất đậm đặc được hòa trộn theo công nghệ SR Biotek nhằm hướng tới vẻ đẹp trường tồn.

  Cùng với dầu chiết xuất từ cây babassu ở xứ rừng mưa nhiệt đới Amazon, dầu chiết xuất từ 6 loại thực vật có trong Kem dưỡng liều cao giúp tăng cường dưỡng ẩm, khả năng hấp thụ, ổn định việc oxi hóa: dầu wheatgerm, dầu safflower, dầu hạt meadowfoam, dầu macadamia nut, dầu hạt grape.

  Bioceramide có trong kem tạo nên lá chắn trên da, tăng cường lớp biểu bì da để giữ cho làn da mịn màng và khỏe mạnh. Bốn nguyên tố đẩy nhanh sự tăng trưởng của da: EGF, IGF, FGF và VEGF, cung cấp vô số dưỡng chất để có được làn da dẻo dai đàn hồi. Đặc biệt, chiết xuất của bacopa, cynanchum atratum bunge và blackberry-lily bảo vệ da khỏi kích thích từ bên ngoài và khôi phục làn da nhanh chóng. Kem cũng ngăn chặn sự lão hóa với những đặc tính nổi bật như làm dịu da cấp kỳ, dưỡng ẩm, dưỡng chất liều cao

  Hiệu quả: làm dịu mát làn da, dưỡng ẩm, dưỡng chất

  Sử dụng: Rửa mặt và bôi lớp lót bằng nước hoa hồng và serum. Đắp kem đều lên mặt và ép nhẹ nhàng lên mặt để có sự thẩm thấu tốt hơn.

  Thông tin bổ sung

  Brand

  Idenel

  Xuất xứ

  Hàn Quốc

  Pháp lý

  Giấy phép do Bộ Y tế Việt Nam cấp, Giấy phép lưu hành tự do CFS của Hàn Quốc

  Dung lượng

  50ml

  1 đánh giá cho Kem dưỡng liều cao IDENEL

  1. Hoàng Lan

   dùng tạm ổn

  Thêm đánh giá

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *