Hiển thị tất cả 2 kết quả

BHA là tên viết tắt của Beta Hydroxy Acid. Đặc điểm nổi bật là tan trong dầu và có thể hòa tan chất cặn trong lỗ chân lông. Vì vậy, hoạt chất này được khuyên dùng để xử lý làn da dầu, lỗ chân lông to và bề mặt da không mịn màng. BHA phổ biến nhất là Salicylic acid, thường được chiết xuất từ vỏ cây liễu, dầu của cây lộc đề xanh. Trong các sản phẩm chăm sóc da, nồng độ pH của da càng thấp thì hiệu quả của BHA mang lại sẽ càng cao. Nồng độ thông thường trong mỹ phẩm là 0.5% – 2%.

Mỹ phẩm Spa NAMIRA

SERUM BHA Namira

0
0
Chat Zalo
092.226.1818