Vi kim sinh học CELL TOX trị mụn có đau không?

Vi kim sinh học CELL TOX trị thâm mụn có đau không?

Vi kim sinh học trị thâm mụn có đau không? Nếu bạn là tín đồ của làm đẹp, chắc bạn sẽ chẳng xa lạ gì với công nghệ vi điểm trên da. Từ khi ra đời đến nay thì phương pháp vi điểm trên da luôn được nhiều chị em ưa thích vì sự cải tiến nhanh chóng, khắc phục được những nhược điểm không tốt và phát huy tối đa ưu điểm. Và Vi kim sinh học trị thâm mụn hiện đang là công nghệ vi điểm trên da tốt nhất hiện nay!

Quên khái niệm lăn kim xâm lấn đi, bây giờ là thời đại của phương pháp làm đẹp không xâm lấn: VI KIM SINH HỌC CELL TOX

  1. Vi kim trị thâm mụn có đau không so với lăn kim?

Lăn kim xâm lấn hay phi kim không còn là phương pháp làm đẹp gì xa lạ, rất nhiều chị em phụ nữ đã từng sử dụng qua hoặc được nghe đến. Nhưng thật sự hiểu rõ thì chắc là số khá ít, thậm chí nhiều người còn không phân biệt được sự khác biệt giữa lăn kim xâm lấn so với vi kim.

Lăn kim xâm lấn là phương pháp lăn kim truyền thống, là thế hệ đầu tiên của phương pháp vi điểm trên da. Về cơ bản lăn kim xâm lấn sử dụng dụng cụ y tế dạng bánh xe với những đầu kim siêu nhỏ trực tiếp kích thích tạo vùng thương tổn trên bề mặt da để kích thích quá trình 4 bước sinh học tự cải tạo của làn da.

Đừng hỏi vi kim trị thâm mụn có đau không bởi vì phương pháp vi kim KIMcare không tác động trực tiếp trên bề mặt da

Vi kim sinh học CELL TOX cũng kích thích quá trình sinh học cải tọa và phục hồi làn da, nhưng vi kim lại có sự khác biệt rất lớn. Đó là vi kim không làm tổn thương trực tiếp vùng da của bạn. Mà vi kim chứa các đầu kim dạng tinh thế sinh hộc cực kỳ nhỏ thấm sâu và tự tiêu trong lớp trung bì của da.

Rõ ràng phương pháp vi kim sinh học cải tiến hơn rất nhiều so với lăn kim xâm lấn. Nếu lăn kim xâm lấn sẽ khiến vùng da trực tiếp bị tổn thương gây ra cảm giác đau thực sự để kích thích quá trình sinh học của làn da thì phương pháp vi kim hoàn toàn không hề mang đến cho bạn một chút gì của cảm giác đau.

Bởi vì vi kim sinh học sử dụng dược mỹ phẩm chứa tinh thể cực nhỏ tự tiêu dưới lớp da nên bạn chẳng phải ủ tê, bạn cũng chẳng cần phải để ý đến những cái đầu kim đó có đảm bảo chất lượng thục sự hay không, nên cũng chẳng lo mình sẽ bị dị ứng hay không?

Ngoài ra còn bởi vì phương pháp vi kim sinh học không làm tổn thương trực tiếp trên da nên bạn sẽ chẳng phải lo lắng đến vấn đề kiêng cữ, ăn gì, uống gì để da nhanh lành,….

2. Vi kim sinh học CELL TOX trị thâm mụn có đau không? Bạn sợ đau?

Bạn sợ đau, không dám thử phương pháp vi điểm trên da đang xốt xình xịch gần đây? Nhìn hàng nghìn chiếc kim đâm trên da nên bạn cảm thấy ám ảnh, nên bạn không có dũng khí để làm đẹp, cải tạo, phục hồi làn da của mình.

Tốt nhất là bạn nên quẳng cái hình ảnh nghìn chiếc kim siêu nhỏ kia đi, bây giờ là thời đại với phương pháp làm đẹp không xâm lấn. Vi kim sinh học cam kết với bạn rằng đây là phương pháp làm đẹp HOÀN TOÀN KHÔNG ĐAU RÁT!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat Zalo
092.226.1818