Vi Kim Sinh Học CELL TOX Có Tác Dụng Gì?

Vi Kim Sinh Học CELL TOX Có Tác Dụng Gì?

Đầu năm 2018, vi kim sinh học CELL TOX có tác dụng gì dường như là từ khóa hót nhất trên các diễn đàn làm đẹp. Bài viết sau đây của một khách hàng gửi tới công ty sẽ giúp khách hàng nào chưa biết về phương pháp làm đẹp này có câu trả lời nhé!

Khách hàng Thảo Hân  chia sẻ như sau:
Da mình thuộc tuýp da nhờn, lỗ chân lông to và mụn ẩn khá nhiều. May mắn là chưa thấy xuất hiện chân nám. Vốn là người ham học hỏi nhưng cũng rất kỹ tính về da vì da mình cũng rất nhạy cảm, mình đã thử qua vài phương pháp để cải thiện da mặt. Ví dụ như dùng mĩ phẩm, laser, lăn kim… và mới đây nhất là phương pháp vi kim sinh học (CELLTOX). Cũng là công nghệ chăm sóc da mới nhất mình đang tạm ưng ý cho đến bây giờ.

Sau khi vi kim lần thứ 3, da mình đã cải thiện hơn rất nhiều và có vẻ khả quan hơn những công nghệ trước. Rảnh rỗi nên mình viết vài điều cho các chị em nào chưa biết thì tham khảo nhé.

Vi kim sinh học là công nghệ siêu vi. Sử dụng dược mỹ phẩm (tinh chất dạng kem). Chúng được đưa vào da bằng ngàn mũi kim siêu nhỏ thẩm thấu quá da thông thường qua quá trình mát xa. Những đầu kim này sẽ tự tiêu và kích thích sự tái tạo lại tế bào, tăng sinh collagen, thiết lập lại cấu trúc cho da.

 

Vi kim sinh học CELL TOX có tác dụng gì? 

Ưu điểm của phương pháp này là các đầu kim siêu siêu nhỏ nên bạn sẽ không hề cảm thấy đau rát như lăn kim hay laser. Ngoài ra các vi kim rất mỏng nên không phá vỡ các mô và làm cho các lớp màng ở da không thay đổi. Tuy vậy các kích thích thần kinh này sẽ được luồng điện chuyển đi nhằm kích thích quá trình làm lành vết thương sản sinh tế bào mới.

Các siêu vi kim được đẩy vào sâu trong da, kích thích tăng sinh collagen, sửa chữa và tăng cường liên kết giữa các tế bào già cỗi, co kéo, giúp cấu trúc, tăng sinh tổ chức da, điều hòa và phục hồi sản sinh các sắc tố da, làm lành tự nhiên các mô sống trên da.

Và từ đó vùng da chảy xệ được kéo căng, cồi mụn, bã nhờn và vi khuẩn gây mụn bị loại bỏ giúp thông thoáng và se khít lỗ chân lông. Không những vậy nó còn giúp làm mờ và loại bỏ các vùng da bị chứng rối loạn săc tố mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho làn da. Làn da sẽ trở nên căng mịn, trắng sáng, loại bỏ dấu vết thời gian trên gương mặt trả lại vẻ đẹp hoàn hảo cho làn da.

Ngoài ra, vi kim không phải gây mê, không phải chịu bất cứ sự đau đớn, bị chảy máy hay phiền toái nào. Không có tác dụng phụ như mỏng da hoặc tăng độ nhạy cảm của da vì lớp biểu bì được bảo tồn. Vi kim điều trị da không sử dụng chất độn nhân tạo nên cơ hội của một phản ứng dị ứng hoặc nhiễm trùng cũng giảm nhiều.

Da mình vốn rất nhạy cảm nhưng chỉ vi kim sau hơn 24h là mình đã có thể trang điểm và gặp gỡ bạn bè bình thường. Chứ ngày xưa mà lăn kim hay laser thì chỉ ở nhà một mình cả tuần mới ra ngoài đường được.

Khuyết điểm của phương pháp này là làm xong sẽ bị “nghiện” đó. Và nó cực kỳ hiệu quả nhưng không được thần tốc lạ kỳ như kem trộn, bôi ngày hôm nay mai da đẹp liền đâu. Sau vi kim sang lần thứ 3, làn da của mình đã se khít lỗ chân lông hơn, còn vài mụn ẩn nhưng không đáng kể. Cứ khoảng 1 tháng mình vi kim 2 lần, khi da đã được như mong ước thì mình sẽ duy trì 1-2 tháng 1 lần.

Nói chung mình rất hài lòng về phương pháp này và dự tính sẽ theo đuổi lâu dài. Như kiểu đã tìm được chân lý cho làn da của mình rồi đó.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat Zalo
092.226.1818