[REVIEW] Nước hoa hồng tốt nhất hiện nay 2019 – Nước hoa hồng Balancing Toner Orgahue

[REVIEW] Nước hoa hồng tốt nhất hiện nay 2019- Nước hoa hồng Balancing Toner Orgahue

Nước hoa hồng hay toner là một loại mỹ phẩm và ngày nay được sử dụng rất rộng rãi. Nước hoa hồng được sản xuất từ việc chưng cất các cánh hoa hồng hoặc các nguyên liệu tự nhiên khác như: hoa cúc, hoa oải hương, lô hội, trà xanh… trong nước có tác dụng chính là làm cân bằng độ pH của da.

Thói quen gọi nước làm cân bằng độ pH, se khít lỗ chân lông của da là nước hoa hồng đã hình thành rất lâu ở Việt Nam vì trong các dòng mỹ phẩm có tác dụng làm sẽ khít chân lông thì nước hoa hồng là phổ biến nhất. Khi nhắc đến nước hoa hồng ai cũng hiểu đó là một loại toner được sử dụng ngay sau bước tẩy trang và rửa mặt. Đây là bước tiền đề để giúp da hấp thu hết tinh chất từ các bước dưỡng da. Vậy các cô gái Hàn Quốc đang sử dụng nước hoa hồng nào. Đó chính là nước hoa hồng Balancing Toner Orgahue.

Nước hoa hồng này cực kì khác với các loại trên thị trường ở độ đậm đặc. Độ sánh của sản phẩm có thể sánh ngang với serum. Ngoài việc cấp ẩm, cân bằng độ PH cho da, Balancing Toner còn giúp giảm sưng, đỏ, rát ngay tức thì cho da kích ứng dị hoặc dị ứng. Sản phẩm dùng được cho mọi loại da: da thường, da khô, da yếu đỏ, da mụn nám, da dị ứng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat Zalo
092.226.1818