Beauty Realm trở thành nhà phân phối độc quyền vi kim sinh học Raphitox tại Việt Nam

THÔNG BÁO: BEAUTY REALM TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN VI KIM SINH HỌC RAPHITOX TẠI VIỆT NAM

Kính gửi: Các chủ spa và Quý khách hàng

Công ty TNHH Beauty Realm xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng sử dụng công nghệ vi kim sinh học Raphitox và các sản phẩm IDENEL trong thời gian qua.

Từ ngày 1/8/2017, Công ty chúng tôi vinh dự được Srbiotek Inc. (Công ty nổi tiếng tại Hàn Quốc với dòng sản phẩm IDENEL trong đó có vi kim sinh học Raphitox) tin tưởng và lựa chọn trở thành nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam thay cho công ty TNHH Bluesea. Nhân đây, chúng tôi trân trọng đề nghị Công ty Bluesea không tiếp tục kinh doanh hay quảng bá sản phẩm Raphitox và các sản phẩm IDENEL dưới danh nghĩa nhà phân phối độc quyền của Srbiotek tại Việt Nam như thời gian qua để tránh gây nhầm lẫn cho khách hàng.

Công ty TNHH Beauty Realm xin cam kết cung cấp đến quý khách hàng, các chủ spa sản phẩm vi kim sinh học Raphitox và dòng sản phẩm IDENEL chính hãng, chất lượng, giá cả hợp lý (Raphitox giá niêm yết chỉ còn 3,x triệu đồng). Với chúng tôi sự hài lòng của khách hàng là động lực to lớn thúc đẩy chúng tôi cố gắng và tự tin phát triến những bước xa hơn trong tương lai vì một cộng đồng Spa vững mạnh.

Mọi thông tin chi tiết xin quí khách hàng truy cập vào trang web của công ty để biết thêm về sản phẩm và công ty.

Website: https://beautyrealm.vn

Hotline: 092.226.1818 hoặc 024 8588 3838.

Xin trân trọng cảm ơn.

Chứng nhận phân phối độc quyền vi kim sinh học Raphitox

GIẤY CHỨNG NHẬN PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DO CÔNG TY SR BIOTEK CẤP CHO CÔNG TY TNHH BEAUTY REALM

Chat Zalo
092.226.1818